Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MỘT SỐ LOẠI MÁY MAY CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ HIỆN NAY

Tin tức

MỘT SỐ LOẠI MÁY MAY CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ HIỆN NAY:

 
Máy may công nghiệp giá rẻ chất lượng hiện nay phải nhắc đến dòng máy may công nghiệp 1 kim Juki Nhật bãi, các đời máy như JUKI DDL-8700-7, JUKI DDL-5550, JUKI DDL-5570, JUKI DDL-8500. Hoặc máy may 1 kim cơ siruba huyền thoại, máy may công nghiệp Sunstar cũ
Các dòng máy may công nghiệp điện tử giá rẻ như Máy may công nghiệp 1 kim Juki Nhật bãi là dẫn đầu, chất lượng oke nhất, sau đó mới đến các loại máy may công nghiệp 1 kim điện tử cũ như Hikari, Jack, Sunsir.. Tùy vào sở thích cũng như bạn đã quen sài với dòng máy may công nghiệp nào nữa. Tuy nhiên hầu hết máy may công nghiệp Juki Nhật Bãi vẫn được đánh giá cao nhất, mạnh, bền, Board mạch ổn định, ít hư vặt nhất. Bởi vì là máy may công nghiệp cũ đã qua sử dụng nên bạn quyết định kỹ trước khi mua, bởi vì máy may cũ mà đã qua sử dụng nó cũng giống như chiếc xe Honda vậy, xe đã sài rồi thì chất lượng sẽ không còn như ban đầu, bạn nên cân nhắc chỗ này. Hơn thua nhau khi bạn mua máy may công nghiệp cũ là nơi bạn mua máy có uy tín hay không? Có cửa hàng hay không? Bạn nên đến đó xe máy và khi mua máy yêu cầu người bán dán tem nhãn bảo hành cho bạn.
Xu hướng sử dụng máy may may công nghiệp hiện nay:
Việt nam đang mở cửa hội nhập cùng thế giới, cơ hội mở ra rát nhiều để nhân dân cả nước phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, sản phẩm may mặc từ các nơi trên thế giới cũng được nhập khẩu vào Việt nam, dẫn đầu là sản phẩm may mặc như quần áo của Trung Quốc, Thái Lan, Hàn quốc ồ ạt tràn vào nước ta. Các mẫu sản phẩm này càng ngày càng đa dạng, mẫu mã cực đẹp mà giá thành lại cực rẻ cạnh tranh với chính sản phẩm trong nước. Nguyên nhân do đâu? Nếu ngành may mặc không chuyển mình để cạnh tranh thì tất nhiên phải bị đào thải, đó là quy luật thị trường, bởi vì nước bạn sản xuất hàng may mặc dựa trên dây chuyền máy​ may công nghiệp hiện đại cựa kỳ tiên tiến, rất ít sử dụng nhân lực, hầu hết sử dụng máy may công nghiệp điện tử tạo ra sản phẩm nhanh, đẹp, chất lượng, cạnh tranh cao. Trong khi nước ta hiện nay ngoài các công ty may mặc lơn như Tổng công ty may mặc nhà Bè, Công ty may mặc Phong phú, Công ty may mặc Việt Thịnh và môt số công ty trong khu công nghiệp sử dụng dây chuyền máy may công nghiệp tương đối hiện đại thì các xưởng may gia công hầu như đều sử dụng máy may công nghiệp cũ đã qua sử dụng, chưa kể đến các nhà may ở các tỉnh thì sử dụng máy may cơ khác chậm, ồn ào, tốn điện mà năng xuất chưa bằng 1/5 các dòng máy may công nghiệp điện tử hiện nay.
Ngày xưa, ngành may chủ yếu chỉ biết đến dòng máy may của Juki, máy may công nghiệp Juki thì luôn đi đầu về chất lượng, tuy nhiên dòng máy may khá đắt đỏ, nếu là máy may juki chính hãng bây giờ thì đều có giá trên 600$, tính bằng tiền đô chứ không tính bằng tiền Việt. do đó, nhu cầu sắm cho sơ sở may của bạn dòng máy này thì khá là tốn kém.
Tuy nhiên, ngày nay ngoài Hãng Juki thì do nhu cầu của thị trường đã có nhiều Hãng máy khác ra đời chất lượng cũng không kém hãng Juki, cạnh tranh với dòng máy Juki nên những dòng máy này khác mềm, tạo cơ hội cho xưởng may, hộ gia đình cũng có thể sắm cho mình những con máy may công nghiệp điện tử chát lượng, giá cả chỉ bằng 2/3 của Juki nhưng khá tốt.
Một vài dòng máy may công nghiệp điện tử cạnh tranh với hãng nhưng chất lượng khá ổn, chế độ bảo hành không hề kém cạnh như máy may công nghiệp điện tử Jack, máy may công nghiệp điện tử Kairasi, máy may công nghiệp điện tử Kaitashi​​, máy may công nghiệp điện tử Jianma ....
Xu hướng hiện nay là biến động,cạnh tranh và đào thải, dó đó nhà may, xưởng may phải liên tục cập nhật cho cơ sở của mình những dòng máy may công nghiệp phù hợp, do đó bạn nên cân nhắc xem có nên đầu tư cho mình​ có đên đầu tư cho mình dàn máy hoành tráng hay không?
GIỚI THIỆU VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI:​
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thì trường máy mặc, THẾ GIỚI MÁY MAY CÔNG NGHIỆP ra đời với phương châm UY TÍN TẠO DỰNG NIỀM TIN mong muốn mang đến đến khách những dòng máy may công nghiệp chất lượng giá gốc tại kho.
CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI BÁN SỈ LẺ CÁC DÒNG MÁY MAY CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ GỐC TẠI KHO.
CÁC DÒNG MÁY CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI BÀO GỒM:
- Máy may công nghiệp mới của các hãng juki, jianma, hikari, simon, jack, kairasi..
- Máy may công nghiệp cũ chất lượng, chế độ bảo hành 24 tháng
- Tư vấn lắp đặt dây chuyền máy may công nghiệp cho công ty may mặc, xưởng may gia công.
- Nhận sửa chữa và đào tại học viên
Chúng tôi thường xuyê nhận lắp ráp dây chuyền máy may công nghiệp cho các xưởng may, không quản ngại đường xa hay gần chúng tôi đều nhiệt tình khi khách hàng có yêu cầu. Tiêu biểu trong đầu năm 2017 đến nay chúng tôi nhận lắp ráp dây chuyền máy may cho anh Nhân ở Ô môn cần Thơ, chị Hằng ở đường Hoàng Hoa Thám quận tân Bình, xưởng may gia công của Anh Kiệt Tại đường Tên lửa Bình Tân..
NẾU BẠN CẦN MUA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY, XƯỞNG MAY, HỘ GIA ĐÌNH THÌ HÃY GỌI NGAY CHO SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ
THẾ GIỚI MÁY MAY CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ
Chuyên Nghiệp, Báo Giá Chi Tiết, Chăm Sóc Tận Tình
UY TÍN TẠO DỰNG NIỀM TIN
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Hướng dẫn) Cách lắp ráp chân bàn máy vắt sổ Siruba trong 5 Phút | @TheGioiMayMayCongNghiep

Hướng dẫn lắp máy vắt sổ SIRUBA liền trục tiết kiệm điện cực kỳ đơn giản, lắp chân bàn, mô tơ vào bàn chi tiết, nhanh chóng nhất!

cách nhận biết máy vắt sổ Siruba Đài Loan và Trung quốc hàng nhái

Cách nhận biết và phân biệt đâu là máy vắt sổ Siruba đài Loan chính hãng, đặc điểm nhìn nhận máy vắt sổ Siruba Đài Loan!

Ở đâu máy vắt sổ juki mới & Cũ Chính hãng uy tín giá rẻ!

Tìm mua máy vắt sổ Juki chính hãng mới cũ uy tín chất lượng, dịch vụ bảo hành tận tâm, tư vấn chi tiết các đời máy văt sổ Juki hiện nay trên thị trường!

Hướng dẫn mua máy may công nghiệp chất lượng phù hợp với nhu cầu!

Hướng dẫn mua máy may công nghiệp mới cũ, chọn hãng máy may công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng!

So sánh nên mua máy vắt sổ Juki hay máy vắt sổ Siruba Đài Loan!

Nên Mua Máy Vắt Sổ Siruba Hay Máy Vắt Sổ JUKI?

Tư vấn khi mua máy may công nghiệp chi tiết nhất!

Tư vấn kinh nghiệm mua máy may công nghiệp chất lượng và không bị lừa!