Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Máy cuốn biên Juki và máy vắt sổ Juki Nội địa Nhật Đẳng cấp hàng đầu!

Tin tức

Tìm hiểu chất lượng máy cuốn biên hay còn gọi là máy se lai Juki, máy vắt sổ juki Nội địa Nhật đẳng cấp như thế nào! Chọn mua máy vắt sổ và cuốn biên juki hay các dòng khác!

Mua máy cuốn biên Se lai Juki Nội địa Nhật cũ chính hãng giá rẻ hàng bảo đảm chất lượng cao, máy vắt sổ juki Nhật bãi cũ độ bền lên đến 20 năm, sử dụng cho các mặt ahnfg gia công thiết kế thời trang, may vắt sổ váy đầm, hàng thời trang cao cấp Khó tính nhất  
 

Máy vắt sổ Juki
Juki là thương hiệu máy may công nghiệp có tiếng xuất xứ từ Nhật Bản. Ở Việt Nam, các loại máy vắt sổ Juki phổ biến là MO-6714S, MO-6714DA, MO-6714S, MO-6814S, MO 6816S…

Các dòng máy vắt sổ Juki có hàng loạt những ưu điểm và tính năng phụ trợ tiện ích đi kèm.

Ví dụ như tính năng tự động khóa mũi, tự động đánh móc chỉ, không kén vải, độ ồn nhỏ và tiết kiệm điện, đảm bảo tải điện nhà máy luôn an toàn.

 

may vat so Juki

Ngoài ra, những dòng máy vắt sổ Juki mới được cải tiến sử dụng công nghệ dầu khô, đảm bảo nhà máy luôn sạch sẽ và không vấy bẩn sản phẩm đầu ra.

 

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Juki, Máy vắt sổ Juki chính hãng, Máy vắt sổ Juki cũ giá rẻ, Máy Cuốn Biên Juki, Máy Cuốn Bèo Juki, Máy Vắt Sổ Công Nghiệp Juki Chúng tôi chuyên bán Máy vắt sổ Juki, Máy Cuốn Biên Juki, Máy Cuốn Bèo Juki, Máy Vắt Sổ Công Nghiệp Juki hàng nội địa nhật chính hãng, chất lượng lên đến 90%.

Máy vắt sổ, cuốn bèo Juki hàng chất lượng, chưa bung bét, rin đến 90% khi cuốn biên, cuốn bèo các loại vảu không đứt chỉ, bỏ mũi, đẹp như video chúng tôi cung cấp, bảo hành 01 năm tất cả các loại máy.

Máy móc được anh em kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm canh chỉnh, máy móc sạch sẽ, hướng dẫn sử dụng chi tiết, tận tình chu đáo. Rất hân hạnh phụ vụ anh chị em ngành may vá.

Cách chọn mua máy vắt sổ thích hợp

Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân mà lựa chọn chiếc máy tối ưu và giá thành hợp lý nhất.

Trong trường hợp, chỉ cần vắt sổ cho may mặc, sửa đồ tại nhà thì bạn chỉ cần một chiếc máy may có thêm tính năng vắt sổ.

Không nhất thiết là phải sắm hẳn một chiếc máy chuyên vắt sổ vừa tốn chi phí vừa tốn diện tích trong nhà.

Nếu bạn là thợ may muốn kinh doanh dịch vụ may đo tại nhà, thì ngược lại, bạn nên sắm cho mình một chiếc máy vắt sổ. Vì máy may đa năng không thể tạo ra những đường vắt sổ đẹp và chắc chắn như máy chuyên vắt sổ.

Đối với những nhà máy, xí nghiệp may thì tùy theo yêu cầu sản phẩm đầu ra mà chủ nhà máy có thể lựa chọn máy vắt sổ phù hợp để trang bị cho xưởng may của mình.

Máy Cuốn biên Juki, máy vắt sổ Juki Nhật tại Thế Giới Máy May Công Nghiệp

Các loại máy vắt sổ 1 chỉ, 2 chỉ và 3 chỉ thường kén vải và không tạo ra đường vắt sổ xuất sắc như máy 4 chỉ và 5 chỉ.

Dĩ nhiên giá thành của máy vắt sổ 4 chỉ và 5 chỉ cũng cao hơn.

Nhưng nếu đủ khả năng tài chính, các xưởng may chuyên nghiệp nên trang bị 2 loại máy này để có thể sản xuất ra những sản phẩm may mặc chất lượng nhất.

Máy Cuốn biên Juki, máy vắt sổ Juki Nhật tại Thế Giới Máy May Công Nghiệp

Hàng luôn có sẵn tại KHO

Thế Giới Máy May Công Nghiệp 
0961 811 069 Mr.Tuấn

Địa chỉ: 342/1 Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú, TP.HCM, cách ngã tư bốn xã 300m

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tham khảo giá các loại máy làm Khuy công nghiệp tại Thế Giới Máy May Công Nghiêp

Công ty Thế Giới Máy May Công Nghiệp xin gởi đến quý anh chị một số mẫu và giá máy khuy công nghiệp để quý anh chị tham Khảo, quý anh chị có nhu cầu thực tế liên hệ Hotline 0961 811 069 Mr.Tuấn để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!

Tìm Hiểu máy cắt chỉ thừa(máy cắt chỉ dư) tại Thế Giới Máy May Công Nghiệp

Tìm Hiểu máy cắt chỉ thừa(máy cắt chỉ dư) tại Thế Giới Máy May Công Nghiệp

Giới thiệu 12 mẫu máy may cho anh chị thợ may năm 2024!

Giới thiệu 12 mẫu máy may cho anh chị thợ may năm 2024!

Máy May Công Nghiệp Siruba Chính Hãng Gía Tốt 2024 Tại Thế Giới Máy May Công Nghiệp

Tìm hiểu Máy May Công Nghiệp Siruba Chính Hãng Gía Tốt 2024 Tại Thế Giới Máy May Công Nghiệp

Lý do bạn chọn máy vắt sổ công nghiệp cũ là gì!

Chọn mua máy vắt sổ công nghiệp cũ vì mục đích tiết kiệm chi phí hay bạn sử dụng ít nên chỉ dùng máy vắt sổ cũ! Lý do bạn mua máy vắt sổ cũ giá rẻ là gì!

Thu mua máy may công nghiệp cũ xưởng may, xí nghiệp, tổ hợp giá cao

Đơn vị Thu mua máy may công nghiệp cũ uy tín giá cao, thu mua máy may công nghiệp cũ nhanh chóng chuyên nghiệp tại TP.HCM